Hướng dẫn cách chơi Treasures Of Lion City Go88 – Kho báu của thành phố sư tử

Treasures of Lion City

Treasures of Lion City Go88 được lấy cảm hứng từ một trong những câu chuyện lịch sử thú vị nhất xoay quanh thành phố Sư tử. Cùng đọc bài viết sau đây của chúng tôi và tìm hiểu thêm về tựa game này nhé.

Giới thiệu game slot Treasures of Lion City Go88 

Game slot Treasures of Lion City Go88 được lấy cảm hứng từ một trong những câu chuyện lịch sử xoay quanh thành phố Sư tử. 

Thành phố cổ này mặc dù đã bị nhấn chìm hoàn toàn trong nước. Nhưng vẫn còn giữ lại được các đền thờ, nhà ở, đường giao thông và những công trình đặc biệt khác.

Treasures of Lion City Go88 là một trò chơi trực tuyến từ Pulse 8 và Microgaming với chủ đề thần bí lấy bối cảnh trong một hang động lấp lánh. 

Các biểu tượng mưa xuống cuộn cùng với những giọt nước trong khi hai bức tượng sư tử cổ đại nhìn vào. Các biểu tượng bao gồm đá quý thô, bình thuốc và mũ bảo hiểm, và có một chủ đề bí ẩn đang phát trong nền.

Khi anh em vào game Treasures of Lion City Go88, anh em sẽ được đưa xuống một hang động dưới nước nhiều màu sắc. Với những nhũ đá lấp lánh treo trên đỉnh và những tia nắng mặt trời nhô ra qua một khe hở bên trái.

Cửa sổ game là một tảng đá rắn được bảo vệ bởi hai con sư tử to lớn thần bí. Thanh hệ số nhân ở đầu các cuộn phim sẽ bắt đầu sáng lên khi anh em giành được chiến thắng. Kết hợp một bản nhạc hoành tráng trộn lẫn với tiếng nước chảy róc rách.

Giới thiệu game slot Treasures of Lion City V9Bet
Giới thiệu game slot Treasures of Lion City Go88 

Treasures of Lion City giới thiệu chủ đề dưới nước được khắc họa thông qua các chi tiết và biểu tượng thiết kế. Những người mới chơi thể loại trò chơi sòng bạc này sẽ thấy nó rất dễ hiểu. 

Xem thêm:  Hướng dẫn cách chơi game The Dog House Go88 chi tiết – Chú chó đáng yêu

Họ có thể chọn chơi miễn phí Kho báu của Thành phố Sư tử trước khi đặt cược tiền trực tuyến. Có những cuộc phiêu lưu dưới nước hấp dẫn, được miêu tả thông qua thế giới ẩn giấu của Atlantis, và được tìm thấy trong vùng biển sâu của phương Đông.

Kho báu của Lion City Slot Machine Symbols Transformation. Các biểu tượng đặc biệt ở đây là lọ ma thuật, chiếc mũ bảo hiểm có hình rồng, và chiếc rương kho báu.

Biểu tượng bình thuốc là biểu tượng hoang dã tiêu chuẩn trong tựa game này. Tuy nhiên các biểu tượng khác cũng có thể trở nên hoang dã, đó là một tính năng độc đáo được kết hợp ở đây.

Game slot Treasures of Lion City Go88 sử dụng các biểu tượng thẻ bài từ J đến A, biểu tượng đá quý màu xanh dương, xanh lá cây, mặt nạ vàng, lọ thuốc tiên, mũ chiến binh, rương kho báu,… Đặc biệt, trò chơi này chỉ có biểu tượng Wild mà không có biểu tượng Scatter hay Bonus.

Ngoài ra còn có các biểu tượng thẻ chơi tiêu chuẩn. Những biểu tượng thẻ chơi này cung cấp các khoản thanh toán cơ bản khi ba hoặc nhiều biểu tượng giống nhau được tìm thấy trên các dòng.

Các Biểu Tượng Và Tính Năng Của Treasures of Lion City Go88

Rolling Reels

 • Để nhường chỗ cho các biểu tượng mới, các biểu tượng chiến thắng sẽ bị loại bỏ. Anh em khi tham gia Treasures Of Lion City Go88 có thể nhận được nhiều khoản tiền thắng liên tiếp từ biểu tượng Rolling Reels.
 • Trên bất kỳ 25 đường trả thưởng, nếu anh em đặt 3 biểu tượng phù hợp đồng nghĩa anh em đã tạo nên chiến thắng. Các biểu tượng có liên quan đến chiến thắng biến mất và những biểu tượng mới sẽ rơi vào vị trí này. Anh em nếu muốn có thêm nhiều chiến thắng hấp dẫn khác thì phải kích hoạt thêm các đường khác.

Tính Năng Thước Đo Tiền Thắng

 • Nếu anh em sở hữu chiến thắng Rolling Reels lần thứ 1, 3 và thứ 5 liên tiếp. Cho đến khi hết phiên quay, một biểu tượng nằm trên sẽ biến thành biểu tượng vạn năng.
 • Nếu anh em sở hữu một chiến thắng bằng Rolling Reels lần thứ 7, 9 và thứ 11 liên tiếp. Và số lần đó tương ứng với các hệ số 3X, 9X và 27X, anh em sẽ được áp dụng chiến thắng bằng Rolling Reels.
 • Lưu ý tính năng thước đo tiền thắng chỉ áp dụng cho hệ số cao nhất.
Tính Năng Thước Đo Tiền Thắng
Tính Năng Thước Đo Tiền Thắng

Biểu Tượng Vạn Năng 

Nếu anh em muốn hoàn thành tổ hợp chiến thắng. Thì anh em có thể sử dụng các biểu tượng vạn năng để thay thế cho các biểu tượng khác.

Xem thêm:  Bí kíp chinh phục slot game PLAYBOY FORTUNES™ tại Go88

Tính Năng Trả Thưởng

 • Tổng cộng 25 đường trả thưởng
 • Dựa theo thứ tự từ trái sang phải mà anh em sẽ nhận được tiền chiến thắng trả thưởng của Treasures Of Lion City Go88.
 • Tiền chiến thắng = số đường trả thưởng x số tiền cược theo mỗi đường.
 • Số đường được chơi là số cố định.
 • Số tiền thưởng được trả theo mỗi đường sẽ là số tiền cao nhất.
 • Nếu anh em muốn nhận thưởng theo tổ hợp biểu tượng, thì anh em phải đạt được tổ hợp chiến thắng cao nhất.

Tính năng tiền thưởng khi kích hoạt vòng quay miễn phí

Các biểu tượng biến đổi và lúc này số nhân sẽ được Rolling Reels kích hoạt. Anh em có thể kích hoạt tính năng đặc biệt trong suốt quá trình chơi từ cuộn đầu tiên cho đến cuộn thứ 11.

 • Cuộn thứ nhất: Wild được tạo ra dựa trên biểu tượng lọ thuốc.
 • Cuộn thứ ba: Wild được tạo ra dựa trên biểu tượng mũ bảo hiểm.
 • Cuộn thứ 5: Wild được tạo ra dựa trên biểu tượng kho báu.
 • Cuộn thứ 7: Chiến thắng mà anh em được nhân với hệ số 3.
 • Cuộn thứ 9: Chiến thắng mà anh em được nhân với hệ số 9.
 • Cuộn thứ 11: Chiến thắng mà anh em được nhân với hệ số 27.
Tính năng tiền thưởng khi kích hoạt vòng quay miễn phí
Tính năng tiền thưởng khi kích hoạt vòng quay miễn phí

Hoang dã

Điều này được thể hiện bằng biểu tượng một bình thuốc. Tuy nhiên, các biểu tượng khác như mũ bảo hiểm và rương kho báu cũng trở nên hoang dã trong các vòng quay thưởng.

Xem thêm:  Hướng dẫn chơi CLASSIC BLACKJACK GOLD cực hay từ các cao thủ Go88

Cuộn cuộn

Đây là một cơ chế được tìm thấy trong một số tiêu đề của Microgaming. Nó xuất hiện ở đây để giúp anh em có thể giành chiến thắng lên đến 130.000 tín dụng. Cơ chế này đảm bảo rằng các biểu tượng chiến thắng sẽ bị loại bỏ và những biểu tượng mới sẽ xuất hiện ở vị trí của chúng. 

Do đó, chiến thắng nhiều lần và liên tiếp có thể thực hiện được. Có một vị trí rất giống với chủ đề của Pulse 8 Studios với tính năng Rolling Reels, còn được gọi là Relic Seekers .

Win Meter

Đây là một tính năng được liên kết khi có các chiến thắng trên Rolling Reels. Đối với mỗi chiến thắng đầu tiên, thứ ba hoặc thứ năm liên tiếp. Biểu tượng cao thường chuyển sang trạng thái hoang dã và vẫn bật trong vòng quay còn lại. 

Đối với mỗi chiến thắng thứ 7 , 9 hoặc 11. Sẽ có hiệu ứng cấp số nhân, gấp 3 lần, gấp 3 lần 9x và 27 lần. Điều này cộng thêm vào chiến thắng của Rolling Reels.

Tính năng win meter tại Treasures of Lion City
Tính năng win meter tại Treasures of Lion City

Hướng Dẫn Chơi Treasures of Lion City Tại Go88

Để tham gia Treasures of Lion City Go88, anh em trước tiên phải trở thành thành viên chính thức của Go88. Tiếp đến anh em thực hiện các bước dựa theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào trang web sảnh game Go88. Lưu ý anh em cần lựa chọn đường link tin cậy để tránh bị mất tiền oan.
 • Bước 2: Tại trang chủ Go88, chọn Slot game => Treasures of Lion City 
 • Bước 3: Anh em cần điều chỉnh mức cược phù hợp với túi tiền.
 • Bước 4: Hãy bắt đầu chơi và chờ đợi kết quả.

Sau mỗi lượt chơi sảnh game sẽ thanh toán thưởng cho những người chiến thắng. Và ván cược mới sẽ được bắt đầu ngay sau đó.

Hướng Dẫn Chơi Treasures of Lion City Tại V9Bet
Hướng Dẫn Chơi Treasures of Lion City Tại Go88

Lời kết

Treasures of Lion City Go88 có mức thanh toán cao, hình ảnh đẹp mắt và âm thanh vui nhộn nên thu hút được nhiều người chơi. Đến với sảnh game Go88, anh em còn có cơ hội trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị. Go88 hy vọng dù là trò chơi nào đi chăng nữa, anh em vẫn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây!

go88