Bí kíp chinh phục POWER OF THOR MEGAWAYS tại Go88

POWER OF THOR MEGAWAYS

Hình ảnh cây búa Thor trong POWER OF THOR MEGAWAYS Go88 không còn xa lạ với anh em thích slot game tại Go88. Có nhiều cách khác nhau để có thể giành chiến thắng tại slot game ở đây. Hãy cùng tìm hiểu các cách để chinh phục slot game này nhé.

Giới thiệu về trò chơi POWER OF THOR MEGAWAYS

Nhắc đến Thor chúng ta biết đến đó là vị thần sấm sét đến từ Asgard. Hình ảnh Thor gắn liền với cây búa được người chơi nhớ đến. Cây búa vừa là vũ khí vừa là công cụ đi cùng với vị thần sấm sét này.

Giới thiệu trò chơi POWER OF THOR MEGAWAYS
Giới thiệu trò chơi POWER OF THOR MEGAWAYS

Trò chơi POWER OF THOR MEGAWAYS được lấy cảm hứng từ hình ảnh Thor. Khi tham gia chơi, người chơi sẽ được sử dụng vũ khí búa để bắt đầu quay hũ. Tỷ lệ RTP lên đến 96,67% gắn với hình ảnh cây búa của Thor.

Các nhà lập trình đã thiết kế sức mạnh của người chơi sẽ được tăng dần qua cây búa. Cây búa là vũ khí đắc lực của người chơi để giành chiến thắng quay. Game thủ có thể kích hoạt tính năng của hũ để tăng sức mạnh ném lên tối đa.

Quy luật chơi của POWER OF THOR MEGAWAYS

Cũng tương tự như các slot game quay khác, về bản chất đây vẫn là trò chơi quay hũ truyền thống. Người chơi sẽ được sử dụng 6 trục quay với các hàng riêng lẻ khác nhau. Cuộn thứ 1 và 6 sẽ có tối đa 7 biểu tượng.

Những cuộn còn lại sẽ xuất hiện 6 biểu tượng còn lại. Người chơi có thể giành chiến thắng khi thực hiện các vòng quay. Biểu tượng sẽ được trả thưởng theo thứ tự từ trái đất phải, tính từ bên ngoài cùng ở bên trái là điểm bắt đầu.

Quy luật chơi POWER OF THOR MEGAWAYS
Quy luật chơi POWER OF THOR MEGAWAYS

Theo như các game, thủ, độ biến động của POWER OF THOR MEGAWAYS có tỷ lệ khá cao. Tỷ lệ này sẽ càng cao hơn nếu người chơi biết lựa chọn. Bên cạnh đó, khi áp dụng mua vòng quay miễn phí, tỷ lệ RTP có thể lên đến mức 96,67%.

Xem thêm:  Hướng dẫn người chơi cách tính tiền lô xiên

Ý nghĩa các biểu tượng thường gặp trong game

Để có thể chinh phục POWER OF THOR MEGAWAYS, người chơi cần hiểu rõ các biểu tượng xuất hiện trong game. Việc hiểu ý nghĩa các biểu tượng giúp người chơi có các quyết định quay đúng đắn khi tham gia slot game.

Tỷ lệ trả thưởng ứng với các biểu tượng

Những biểu tượng xuất hiện ở trong game POWER OF THOR MEGAWAYS gắn liền với thần thoại Bắc Âu. Thần thoại Bắc Âu gắn liền với hình ảnh các vị thần và các nữ thần. Với mỗi vị thần sẽ có mức trả thưởng khác nhau như sau:

Tỷ lệ trả thưởng sẽ tương ứng với các biểu tượng
Tỷ lệ trả thưởng sẽ tương ứng với các biểu tượng
 • Thor: vị thần sấm sét đại diện cho game. Biểu tượng này sẽ đại diện cho mức trả thưởng gấp 20 lần mức đặt cược. Tương ứng với nó là 6 biểu tượng được nằm trên một hàng trả thường.
 • Chúa Bắc Âu: Hình ảnh này gắn với đồng tiền vàng. Biểu tượng này sẽ đại diện cho mức trả thưởng gấp 5 lần mức đặt cược. Tương ứng với nó là 6 biểu tượng được nằm trên một hàng trả thường.
 • Nữ thần Bắc Âu: Hình ảnh này gắn với một chiếc mũ giáp có gắn sừng. Biểu tượng này sẽ đại diện cho mức trả thưởng gấp 2 lần mức đặt cược. Tương ứng với nó là 6 biểu tượng được nằm trên một hàng trả thường.
 • A: Gấp 1,5 lần mức đặt cược cho 6 biểu tượng được nằm trên một hàng trả thưởng.
 • K:Gấp 1,25 lần mức đặt cược cho 6 biểu tượng được nằm trên một hàng trả thưởng.
 • Q:Gấp 1 lần mức đặt cược cho 6 biểu tượng được nằm trên một hàng trả thưởng.
 • J:Gấp 0.9 lần mức đặt cược cho 6 biểu tượng được nằm trên một hàng trả thưởng.
 • 10:Gấp 0.8 lần mức đặt cược cho 6 biểu tượng được nằm trên một hàng trả thưởng.
 • 9: Gấp 0.6 lần mức đặt cược cho 6 biểu tượng được nằm trên một hàng trả thưởng.

Một số biểu tượng khác

Bên cạnh việc hiểu về các biểu tượng tương ứng với mức đặt cược. Người chơi cũng cần biết các biểu tượng cơ bản khi chơi POWER OF THOR MEGAWAYS như sau:

 • WILD: Biểu tượng này có thể thay thế tất cả những biểu tượng khác trừ Hammer và Scatter. Biểu tượng này sẽ chỉ xuất hiện ở hàng trên cùng hoặc trên các cuộn 2,3,4 hoặc 5
 • Scatter: biểu tượng này có hình chiếc chiêng vàng với chữ cái cụ thể. Biểu tượng này có thể nằm ở bất kỳ đâu. Để có vòng quay miễn phí, hãy triệu hồi Thor và đánh vần tên với sự xuất hiện của 4 lần biểu tượng Scatter.
 • Hammer: Đây có thể coi là món quà Thor dành cho người chơi POWER OF THOR MEGAWAYS. Biểu tượng sẽ là hình chiếc búa của Thor. Nó chỉ xuất hiện ở hàng trên cùng hoặc trên cuộn 2,3,4,5 ở vị trí nằm ngang.
Xem thêm:  Long hổ Go88 - Những trải nghiệm thú vị dành cho game thủ

Những tính năng phổ biến trong POWER OF THOR MEGAWAYS

Khi tham gia chơi POWER OF THOR MEGAWAYS, việc nắm rõ 3 tính năng cơ bản giúp người chơi tăng cơ hội giành chiến thắng. Vì người chơi sẽ có tối đa 5000 lần đặt cược. Hãy cùng bài viết tìm hiểu các tính năng cơ bản sẽ xuất hiện trong slot game này nhé.

Tumble

Tính năng này không chỉ xuất hiện trong POWER OF THOR MEGAWAYS mà còn có mặt ở các slot game khác. Đặc biệt với những trò chơi slot liên quan đến các vị thần. Nếu là người chơi lâu năm, chúng ta sẽ không thấy xa lạ về tính năng Tumble này.

Tính năng Tumble
Tính năng Tumble

Tumble có số lần hoạt động về cơ bản trong các game giống nhau. Chúng giúp loại bỏ một số biểu tượng để tạo thành tổ hợp có thể giành chiến thắng. Những biểu tượng mới sẽ được thêm vào cùng một số biểu tượng thừa sẽ mất đi.

Khi sử dụng tính năng Tumble thành thạo trong POWER OF THOR MEGAWAYS. Người chơi dễ dàng tạo nên một tổ hợp chiến thắng trong trò chơi. Tumble sẽ liên tục được thực hiện cho đến khi người chơi có thể dành được chiến thắng.

Hummer

Như tên được gọi, tính năng Hummer gắn với hình ảnh cây búa trong POWER OF THOR MEGAWAYS. Khi cây búa đáp xuống để chiếm 2 ô trống, các biểu tượng có thể hóa thành Wilds. 

Xem thêm:  Bí kíp chinh phục PANDA’S FORTUNE tại Go88

Khi búa tiếp tục được tiếp đất bởi tính năng Tumble. Cây búa có thể bay lại lên vị trí ở hàng trên cùng. Khi đó, các biểu tượng trở thành Wilds thêm một lần nữa.

Người chơi cần lưu ý cần phải quay được toàn bộ các Hammer trên màn hình. Như vậy tính năng mới được kích hoạt hoàn toàn. Nếu như Hammer không xuất hiện ở hàng trên cùng, người chơi sẽ không thể kích hoạt tính năng này trong POWER OF THOR MEGAWAYS.

Vòng quay miễn phí áp dụng trong POWER OF THOR MEGAWAYS

Đây là một tính năng quen thuộc với người chơi POWER OF THOR MEGAWAYS. Để kích hoạt, người chơi cần đánh vấn THOR nằm ở trên các cuộn cùng biểu tượng Scatter. Người chơi có thể có tối đa 30 vòng quay miễn phí cụ thể như sau:

Vòng quay miễn phí
Vòng quay miễn phí
 • 4 chữ Scatters để tạo thành Thor sẽ tặng 10 vòng quay miễn phí
 • 5 chữ Scatters để tạo thành Thor sẽ tặng 14 vòng quay miễn phí
 • 6 chữ Scatters để tạo thành Thor sẽ tặng 18 vòng quay miễn phí
 • 7 chữ Scatters để tạo thành Thor sẽ tặng 22 vòng quay miễn phí
 • 8 chữ Scatters để tạo thành Thor sẽ tặng 16 vòng quay miễn phí
 • 9 chữ Scatters để tạo thành Thor sẽ tặng 30 vòng quay miễn phí

Trước khi có thể bước vòng vòng quay miễn phí trong POWER OF THOR MEGAWAYS, bạn có cơ hội đặt cược vòng quay miễn phí và nhận thưởng. Miễn là bạn thắng trong khoảng 10 đến 18 vòng quay miễn phí.

Trong trường hợp người chơi lựa chọn tính năng Gamble. Sẽ xuất hiện cuộn có ô màu xanh lá cây và màu xám trên màn hình. Nếu dừng lại ở ô xanh bạn sẽ thắng và có thêm 4 đến 22 vòng quay miễn phí khác.

Tuy nhiên trường hợp ngược lại, bạn vào ô xám. Các vòng quay miễn phí sẽ bị mất trong POWER OF THOR MEGAWAYS. Vòng thưởng sẽ được kết thúc ngay lập tức. Tính năng Gamble sẽ không áp dụng nếu bạn thắng 26 đến 30 vòng quay miễn phí.

Lời kết

Bài viết trên đây là giới thiệu cơ bản về slot game POWER OF THOR MEGAWAYS tại nhà cái Go88. Slot game này thu hút nhiều người bởi cách chơi đơn giản nhưng cơ hội chiến thắng cực cao. Hãy thử vận may của mình trên vòng quay slot game này nhé.

go88