Khi truy cập vào cổng game Go88 lúc bây giờ thì chắc chắn rằng người chơi phải đảm bảo rằng tuân thủ đầy đủ mọi quy định của hệ thống tại đây. Với những điều khoản nghiêm ngặt được ban hành, Go88 yêu cầu bất cứ người chơi nào cũng đều cần nắm rõ tuyệt đối. Có như vậy thì mới thoải mái trải nghiệm và không lo xảy ra thêm bất cứ vấn đề hy hữu nào đối với chính bản thân mình. Vậy nên các bạn mới cần phải tham khảo tất cả điều đó ngay sau đây.

Điều khoản chung tại Go88

Tuân thủ quy định trong sảnh game

Trong những sảnh game đổi thưởng hiện đang có mặt tại Go88 thì sẽ có những bộ luật chơi hoàn toàn riêng biệt. Cho nên trước khi bắt đầu cuộc chơi của chính mình thì bất kể là ai cũng phải tham khảo kỹ càng từ trước. 

Chỉ khi nào mà các bạn thực sự nắm rõ được mọi quy định cơ bản mà hệ thống công bố. Lúc đó mới có thể yên tâm trải nghiệm và tranh tài thành công được với nhiều đối thủ sừng sỏ khác góp mặt trong phòng game tại go88asia.com chẳng hạn.

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Hệ thống cổng game Go88 cho phép người chơi thoải mái sử dụng tất cả mọi dịch vụ đang có mặt tại giao diện chính thức hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên người chơi không được phép dùng với mục đích cá nhân nào khác. Đây là điều CẤM được Go88.asia duy trì suốt kể từ khi chính thức ra mắt cho đến tận ngày hôm nay. 

Quy định khi thanh toán, giao dịch

Trong quá trình người chơi thực hiện thanh toán tại cổng game Go88 phải tuân thủ một số quy định được hệ thống ban hành. Tuyệt đối không được để xảy ra những trường hợp sai sót, ảnh hưởng đến quyền lợi của chính bản thân mình.

Điều Khoản

Nếu rơi vào tình huống giao dịch phát sinh lỗi hoặc sự cố, Go88 vẫn sẽ hỗ trợ tối đa được cho người chơi trong một số trường hợp nhất định. Nhưng người chơi bắt buộc phải cung cấp được tất cả mọi thông tin liên quan theo yêu cầu của hệ thống.

Điều khoản xác minh thông tin Go88

Muốn đăng ký tài khoản Go88 thành công thì bắt buộc người chơi phải tiến hành xác minh thông tin thành công. Nếu không thực hiện đúng theo điều khoản này, dĩ nhiên là người chơi sẽ phải đứng trước nhiều rủi ro hơn. Thậm chí là không thể nhận được những quyền lợi, tính năng được hệ thống tích hợp sẵn từ trước vào. 

Điều khoản tham gia khuyến mãi

Những chương trình khuyến mãi có tại cổng game Go88 lúc bây giờ đều cho phép người chơi cùng tham gia dự thưởng. Chỉ cần hoàn thành được từng nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu là đã đủ điều kiện để nhận thưởng thành công.

Điều Khoản

Nghiêm cấm mọi hành vi có ý định chuộc lợi với từng sự kiện khuyến mãi đang được Go88 tổ chức. Nếu bị phát hiện, chắc chắn rằng người chơi nào cũng sẽ đứng trước nguy cơ bị khóa tài khoản game vĩnh viễn. 

Trách nhiệm

Xét về phần trách nhiệm thì bao gồm cả Go88 và quý hội viên đều có chung trách nhiệm đối với việc bảo mật thông tin. Ở thời điểm hiện giờ thì go88asia.com đang thiết lập chính sách bảo mật Go88 vô cùng nghiêm ngặt. Với mục đích chính đảm bảo dữ liệu cá nhân không bao giờ bị rò rỉ ra bên ngoài.

Go88 tuyệt đối sẽ không chịu trách nhiệm khi người chơi bị mất tài khoản hoặc nhập sai tài khoản game. Đây là điều khoản mà người chơi phải biết rõ để tránh xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn cho cả đôi bên. Người chơi cần có nghĩa vụ bảo mật thông tin tài khoản đang sử dụng, không chia sẻ cho bất kể ai khác. 

Kết Luận:

Hiện tại cổng game Go88 đang dần thắt chặt hơn với những điều khoản nghiêm ngặt được hệ thống áp dụng vào. Với hàng loạt quy định đòi hỏi người chơi phải tuân thủ chặt chẽ để tránh xảy ra một số trường hợp không đáng có. Hoặc gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người chơi còn lại.